Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Nướng Trên Đá Muối Himalaya: Bổ Dưỡng Lại Thơm Ngon

Nướng Trên Đá Muối Himalaya: Bổ Dưỡng Lại Thơm Ngon

Trong các buổi tiệc, ăn uống, gặp mặt,… nhất những ngày cuối tuần, món nướng thường được nhiều người lựa chọn. Nguyên nhân tạo nên sự hấp dẫn của món ăn này không chỉ do ngon miệng, hương thơm ngào ngạt với đầy sức quyến rũ kích thích vị giác mà còn là bầu không khí vui vẻ, tụ tập bên bếp than đỏ rực và tụm đầu “tám” mấy chuyện cùng trời đất.

Nguồn: https://damilama.com/nuong-tren-da-muoi-himalaya-bo-duong-lai-thom-ngon/

Tuy nhiên, các bác sĩ lại khuyên rằng, để cơ thể khỏe mạnh và tránh phải đối mặt với nguy cơ ung thư cao, mọi người cần hạn chế ăn món nướng.

Vậy đâu là nguồn căn của lời khuyên này?

Nướng trên đá muối Himalaya: Bổ dưỡng lại thơm ngon

Phụ Lục [hide]

  • 2 Công Dụng Đá Muối Himalaya
  • 3 Video Đá Muối Himalaya DamiLama


    Nướng thành… bệnh tật

    Nướng trên bếp gas được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyến cáo không nên sử dụng. Bởi khi thịt, cá bị đốt trên ngọn lửa gas, chất dinh dưỡng kèm theo AGE – là hợp chất Glycate hóa bền vững giúp thức ăn có màu hấp dẫn – sẽ đi vào tế bào, mạch máu, các mô… AGE xâm nhập vào cơ thể rồi làm tổn thương tổ chức mô lành, gây ra các bệnh về tim mạch, xương khớp, thần kinh… Ngoài ra, nó cũng tạo nên các chất trung gian hóa học như axit amin thơm, amin dị vòng, gây đột biến tế bào và dẫn đến ung thư.

    Trong số các phương pháp nướng, chúng ta vẫn hay có thói quen nướng bằng bếp than. Thế nhưng, nướng trên bếp than độc tố gây ung thư cứ vẫn xuất hiện. Trước nay đã có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng thịt hay cá nướng trên than ở nhiệt độ 500 – 6000C, mỡ nhỏ sẽ giọt xuống than hồng bốc cháy tạo ra các phân tử Hydrocarbure thơm đa vòng và biến chuyển thành Acrylamide hoàn toàn có khả năng tăng nguy cơ ung thư cũng như các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

    Không loại trừ, đồ nướng trên bếp từ, bếp điện, lò vi sóng có chức năng nướng cũng sản sinh ra chất AGE, amin thơm, amin dị vòng… dù ở mức độ ít hơn nhưng vẫn khiến con người dễ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư.

    >>> Xem Thêm: Làm Đẹp Cùng Đá Muối Khoáng Himalaya
  • 14 Công dụng tuyệt vời từ muối đá Himalaya
    Đá muối HimalayaGiải pháp cho món nướng an toàn

    Với hàm lượng khoáng chất dồi dào – có đến 84 loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe – cụ thể 85,62 % Natri Clorua và 14,38% khoáng chất vi lượng khác bao gồm: Sunfat, Magiê, Canxi, Kali, Bicarbonate,…  Bên cạnh đó là khả năng sản sinh ion âm để hấp thụ các ion dương trong không khí, đá muối Himalaya chính là chiếc vỉ nướng tuyệt vời giúp mọi người vừa có được món ăn ngon lại bảo vệ sức khỏe.

    Vi mặn của muối cùng những khoáng chất trong đá muối Himalaya khi gặp nhiệt sẽ tỏa ra bên ngoài và hòa nguyện cùng với thực phẩm, nên thịt hay bất kỳ thức ăn nào nướng bằng đá muối Himalaya sẽ không cần tẩm ướp (hoặc chỉ một ít gia vị) trước đó. Người nướng chỉ cần đốt tảng đá đến nhiệt độ hoàn hảo rồi cho thịt lên, món ăn chính rất nhanh nhưng hương vị rất đậm đà và thơm ngon.

    Hơn hết quá trình nướng cũng sẽ không sinh ra khói, bụi và làm cháy thịt. Từng miếng đồ nướng lại hấp thụ các khoáng chất, vi lượng từ đá muối sinh ra từ tác dụng của nhiệt, ăn vào rất tốt cho cơ thể.

    Một Số Các Hình Ảnh Đá Muối Nướng Himalaya



     
     

    Công Dụng Đá Muối Himalaya



     

    Liên hệ Damilama – Đá muối Himalaya bạn sẽ được tư vấn về công dụng và cách sử dụng đá muối hiệu quả nhất.

    Thông Tin Liên Hệ Đá Muối Himalaya Damilama

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét